Lợi Thế Của Chúng Tôi

Xin đưa ra 3 đối tượng thường gặp trong lĩnh vực thu mua phế liệu, thiết bị máy móc và nguyên vật liệu tồn kho:

1. Đơn vị mua với giá quá thấp nhưng làm ăn uy tiến, hạn chế về nhiều mặt nên khó mua những lô hàng lớn.

2. Đơn vị mua với giá quá cao (giá ảo) nhưng làm ăn không uy tiến, điều này thể hiện ở những mánh khóe và nó làm doanh nghiệp thiệt hại nhiều về doanh thu.

3. Đơn vị mua giá khá cạnh tranh so với thị trường và làm ăn uy tiến, quý doanh nghiệp nên chọn những đơn vị này sẽ đảm bảo được doanh thu ở mức cao.

Để có thể là một đối tác tốt của quý vị trong lĩnh vực này, đòi hỏi chúng tôi phải có những điều kiện và lợi thế như sau:

Lợi thế về tài chính: Công ty biết rằng tài chính là yếu tố quan trọng hàng đầu trong kinh doanh. Tuy vẫn có những khó khăn nhất định nhưng chúng tôi luôn cố gắng huy động vốn. Chúng tôi sẽ đảm bảo được nguồn tài chính cho nhiều hợp đồng cùng một lúc, những hợp đồng mua bán trong nước với quy mô tốt nhất. Các ngân hàng luôn đồng hành với chúng tôi trong những thương vụ làm ăn cần nhiều vốn.

Lợi thế về chất lượng và giá cả: Chúng tôi mua sắt thép phế liệu để luyện phôi nên quý vị sẽ bán được với giá cao như tại các lò và nhà máy luyện phôi thép. Chúng tôi thu mua phế liệu, thiết bị máy móc và nguyên vật liệu tồn kho đồng thời xử lý chất thải nguy hại cho các công ty. Quý doanh nghiệp sẽ được xử lý chất thải nguy hại miễn phí nếu chúng tôi ký hợp đồng mua bán với quý vị. Bất kỳ dịch vụ nào chúng tôi đều có đầu ra hàng hóa tốt và ổn định, phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi luôn sẵn sàng, tự tin chiến thắng các đối thủ để cùng quý vị thực hiện những hợp đồng có lợi cho cả hai.