• 097 683 46 49
 • phelieuuyvu@gmail.com

Thu mua phế liệu Nhôm bao nhiêu 1kg? Địa chỉ nào mua bán giá cao?

Phế liệu Uy Vũ nhận thu mua phế liệu Nhôm các loại giá cao hàng đầu thị trường. Hoa hồng lên tới 1 tỷ dành cho đối tác trung gian đã giúp hệ thống kết nối được nhiều khách bán giá trị.

Bạn đừng quên cập nhật báo giá thu mua phế liệu Nhôm mới nhất dưới đây. Nhờ thế, chúng ta còn thêm hài lòng vì nhận ra đâu là địa chỉ uy tín đáng chọn. Hãy khám phá ngay!

Bảng chiết khấu hấp dẫn cho đối tác, hoa hồng lên tới 1 tỷ, xem ngay! 

Sau hơn 10 năm hoạt động, Phế liệu Uy Vũ hiện có mạng lưới đối tác rộng khắp. Chúng tôi liên kết chặt chẽ với các đơn vị thu mua phế liệu khu vực miền Nam.

Với tầm nhìn xa, sớm trở thành nơi thu mua phế liệu các loại uy tín hàng đầu cả nước, Phế liệu Uy Vũ đang dành mức chiết khấu hấp dẫn cho các đối tác. Quý bạn có thể nhận khoản hoa hồng lên tới 1 tỷ đồng khi giới thiệu khách bán cho chúng tôi.

Hiện chiết khấu cho các đơn hàng được tính như sau: 

Chiết khấu hoa hồng (VNĐ) Số lượng phế liệu thanh lý (tấn)
⭐️ 10.000.000đ Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg)
⭐️ 50.000.000đ Trên 1 tấn (1000 kg)
⭐️ 100.000.000đ Trên 5 tấn (5000 kg)
⭐️ 100 Triệu – 1 Tỷ Trên 10 tấn (10000 kg)

 

Ghi chú:

 • Chiết khấu thu mua Nhôm phế liệu có thể thay đổi tùy vào số lượng.
 • Chiết khấu giao động theo biên độ chung của thị trường.
 • Quý đối tác vui lòng liên hệ với Phế liệu Uy Vũ để có thêm các thông tin chi tiết.

Bảng giá Nhôm phế liệu các loại mới nhất

Ngay sau đây, Phế liệu Uy Vũ xin gửi tới quý bạn bảng giá thu mua Nhôm phế liệu cập nhật mới nhất. Chúng tôi cam kết báo sát gái thị trường, xây dựng chính sách ưu đãi để giúp bạn bán được giá.

Cụ thể như sau:

ĐƠN GIÁ/ KG MẶT HÀNG
  52.500 – 67.000 Nhôm loại 1

Nhôm thanh, Nhôm đặc nguyên chất, Nhôm đà

45.500 – 63.000 Nhôm loại 2 

Nhôm Trắng, Nhôm Thỏi, Hợp Kim Nhôm

39.000 – 55.000 Nhôm loại 3 

Nhôm xám, phôi Nhôm

24.000 – 36.000 Nhôm loại 4 

vụn Nhôm, mạt Nhôm, bazơ Nhôm 

32.000 – 57.000  Phế liệu Bột nhôm
45.600 – 58.000 Phế liệu Nhôm dẻo
55.000 – 64.000 Phế liệu Nhôm máy

 

Ghi chú:

 • Báo giá Nhôm phế liệu có thể thay đổi tùy vào từng thời điểm và số lượng.
 • Giá cao hơn khi số lượng Nhôm phế liệu lớn hơn.
 • Quý khách hàng liên hệ với Phế liệu Uy Vũ để có thêm các thông tin chi tiết về giá Nhôm phế liệu hôm nay!

 

Quy trình thu mua phế liệu Nhôm tại Phế liệu Uy Vũ 

Đến với Phế liệu Uy Vũ đồng nghĩa với việc bạn nhanh chóng nhận được hỗ trợ nhiệt tình và chuyên nghiệp trong từng bước.

Chúng tôi đang áp dụng quy trình làm việc sau để mang lại sự hài lòng cho khách hàng ngoài mong đợi:

Bước 1: Báo giá thu mua phế liệu Nhôm

Quý quý bạn cần bán phế liệu Nhôm vui lòng liên hệ với Phế liệu Uy Vũ thật sớm. Ngay sau khi nhận được điện thoại/email của quý bạn, chúng tôi sẽ gọi lại trong vòng 12h.

thu-mua-phe-lieu-nhom-1    

Phế liệu Uy Vũ hỗ trợ nhiệt tình nhanh chóng giúp khách hàng thêm hài lòng

Từ các trao đổi trực tiếp, chúng tôi sẽ nắm rõ nhu cầu của khách bán đang cần gì. Qua đây, quý bạn có thể cung cấp cho hệ thống ảnh, video để chúng tôi hình dung rõ hơn về quy mô của kho phế liệu.

Từ đó, đơn vị có các căn cứ, dữ liệu chuẩn nhằm báo giá thu mua phế liệu Nhôm chính xác. Chính cách kể trên đã giúp hai bên tối ưu thời gian, hợp tác suôn sẻ và vui vẻ hơn nữa.

Bước 2: Báo tiến độ, thương thảo giá, làm hợp đồng

Tiếp theo đó, hệ thống cử người đến thực tế để xem xét bãi phế liệu. Chúng tôi nhanh chóng dự báo về tiến độ, số lượng của hàng hóa.

Phế liệu Uy Vũ thu mua phế liệu Nhôm Trắng, Nhôm Thỏi, Hợp Kim Nhôm các loại

Qua đây, chúng tôi giúp bạn sớm nhận ra giá của từng dòng phế liệu. Hệ thống còn báo giá và cùng bàn bạc với khách hàng. Mục đích nhằm đưa ra sự thống nhất về phương án thu mua.

Sau khi chốt được giá, chúng tôi tiến hành làm hợp đồng. Văn bản pháp lý quy định rõ ràng về:

 • Giá thu mua phế liệu.
 • Thời gian và tiến độ hoàn thành công việc.
 • Các phương án xử lý khi có phát sinh.
 • Các cam kết.

Chính điều này giúp việc hợp tác thêm đơn giản, tránh vấn đề không mong đợi. Bạn hãy sớm đến với Phế liệu Uy Vũ để có những trải nghiệm đáng nhớ hơn nữa.

Bước 3: Chuẩn bị

Chúng tôi chuẩn bị kỹ về nhân lực và máy móc, trang thiết bị. Tùy vào quy mô bãi phế liệu, hệ thống có số lượng người và thiết bị phù hợp.

thu-mua-phe-lieu-nhom-3

Phế liệu Uy Vũ thu mua Nhôm phế liệu các loại

Đội ngũ am hiểu về công việc, có chuyên môn của Phế liệu Uy Vũ sẽ giúp bạn thêm yên tâm. Thái độ là việc trách nhiệm cùng sự tận tâm đã giúp thương hiệu khẳng định được sự khác biệt của mình.

Bước 4: Phân loại

Bằng cách này, Phế liệu Uy Vũ còn rút ngắn quá trình phân loại. Chúng tôi thực hiện cẩn trọng, trách nhiệm nhằm giúp khách bán có mc giá cao hàng đầu th trường.

thu-mua-phe-lieu-nhom-4

Phế liệu Uy Vũ dành mức hoa hồng hấp dẫn cho đối tác trung gian

Chúng tôi giúp bạn dọn kho bãi sạch sẽ, tránh ảnh hưởng tới kết cấu của công trình. Ngoài ra, Phế liệu Uy Vũ đang hỗ trợ khách hàng vận chuyển về kho tập kết miễn phí. Nhờ thế, quý bạn còn tiết kiệm đáng kể chi phí cho hạng mục này.

Bước 5: Cân đo

Chúng tôi tiến hành cân đo chuẩn xác bằng cân điện tử. Quá trình kể trên được thực hiện minh bạch, giúp khách hàng thêm yên tâm tránh xa gian lận.

Quy trình nhanh chóng, tốc độ còn giúp việc hợp tác thêm thuận lợi. Bằng cách này, khách hàng tránh phải đợi lâu và sớm hoàn tất việc bán phế liệu như ý.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán

Song song với đó, Phế liệu Uy Vũ sớm đi vào nghiệm thu, chốt số lượng hàng với khách bán. Quý bạn có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy theo sở thích.

Quá trình này diễn ra nhanh chóng, đảm bảo tránh mất thời gian, thủ tục rườm rà. Vì lẽ đó, nếu quý bạn đang băn khoăn chưa biết nơi thu mua phế liệu nào uy tín, hãy kết nối với Phế liệu Uy Vũ ngay sau bài viết này! 

Phế liệu Uy Vũ- địa chỉ thu mua phế liệu Nhôm giá cao hàng đầu cả nước

Sau hơn 10 năm hoạt động, Phế liệu Uy Vũ đang trở thành địa chỉ thu mua Nhôm phế liệu giá cao nhiều đối tác tin chọn.

thu-mua-phe-lieu-nhom-5

Phế liệu Uy Vũ – địa chỉ thu mua Nhôm phế liệu các loại giá cao

Chúng tôi giúp bạn thêm hài lòng vì:

Cập nhật Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg mỗi ngày

Dễ nhận thấy, giá phế liệu trên thị trường đang có biến động liên tục. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như giá xăng dầu, tình hình chiến tranh, các chính sách của Đảng và Nhà nước,…

Chưa dừng lại ở đó, tùy từng đơn vị thu mua, mức giá có thể thay đổi. Vì vậy, quý bạn nên tham khảo kỹ lưỡng để biết chính xác đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình.

Phế liệu Uy Vũ hiện cập nhật giá Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg mỗi ngày. Thông tin đảm bảo chính xác, trung thực giúp khách bạn có thêm định hướng hay khi chọn đối tác.

Chưa dừng lại ở đó, đây cũng là nơi giúp bạn có thêm các tư vấn chuyên sâu để nhận ra nên bán phế liệu thế nào chuyên nghiệp, tránh bán hớ.

Thu mua phế liệu số lượng lớn

Không chỉ giúp quý bạn biết chính xác Nhôm phế liệu giá bao nhiêu, chúng tôi còn mang đến những thông tin giá trị về tình hình thị trường.

Hệ thống hiện kết nối với nhiều đối tác lớn, nhu cầu dùng phế liệu thường xuyên, ổn định với mức lớn.  Vì vậy, bạn có thể yên tâm vì có bao nhiêu phế liệu, chúng tôi đều thu mua hết.

Quá trình phân loại chuyên nghiệp, cân đo minh bạch cũng giúp khách bán thêm hài lòng. Nhờ đó, chúng ta tránh nguy cơ bị ép giá và đối mặt với tình trạng gian lận.

Thanh toán sòng phẳng

cơ sở thu mua phế liệu Nhôm lâu năm, Phế liệu Uy Vũ còn sở hữu tiềm lực tài chính vững mạnh. Chúng tôi tối ưu quy trình hợp tác giúp bạn tránh phải đợi lâu.

Quá trình mua bán Nhôm phế liệu được thực hiện rõ ràng, có hợp đồng pháp lý bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của cả hai bên. Nhờ thế, bạn thêm hài lòng vì tránh hiện tượng chờ đợi.

Hãy kết nối với Phế liệu Uy Vũ để biết giá thu mua phế liệu Nhôm bao nhiêu, nên đến đâu bán được mức cao ngay sau bài viết này! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 683 46 49