• 097 683 46 49
 • phelieuuyvu@gmail.com

Thu mua phế liệu Sắt Thép số lượng lớn, giá cao hàng đầu thị trường

Phế liệu Uy Vũ tự hào là địa chỉ chuyên thu mua phế liệu sắt thép giá tốt. Chúng tôi mang tới chiết khấu hấp dẫn lên tới 1 tỷ đồng cho đối tác trung gian.

Không chỉ thu mua phế liệu sắt giá cao, đơn vị còn có quy trình làm việc chuyên nghiệp. Nhờ khâu phân loại đúng chuẩn, cân điện tử minh bạch,… khách bán còn thêm an tâm vì tránh tình trạng bị ép giá.

Hãy kết nối với Phế liệu Uy Vũ để biết địa chỉ thu mua sắt thép phế liệu tin cậy ngay hôm nay!

Cập nhật hoa hồng cho đối tác thu mua sắt vụn giá cao

Khá nhiều đơn vị bán sắt phế liệu đang băn khoăn không biết nên đến đâu? Họ e ngại sợ rằng bị ép giá, gặp phải đối tác thiếu minh bạch. Nếu bạn là một trong số đó hãy sớm tới với Phế liệu Uy Vũ.

thu-mua-phe-lieu-sat-thep-1

Phế liệu Uy Vũ chuyên thu mua phế liệu Sắt Thép giá cao

Chúng tôi hiện còn dành tặng chiết khấu hấp dẫn cho đối tác có mối cần liên hệ với nhà máy thu mua sắt phế liệu giá cao.

Hiện mức hoa hồng quý bạn có thể nhận được cao hàng đầu thị trường. Chính sách chiết khấu cho khách tìm được bên bán phế liệu hiện áp dụng như sau:

Chiết khấu hoa hồng (VNĐ) Số lượng phế liệu thanh lý (tấn)
⭐️ 10.000.000đ Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg)
⭐️ 50.000.000đ Trên 1 tấn (1000 kg)
⭐️ 100.000.000đ Trên 5 tấn (5000 kg)
⭐️ 100 Triệu – 1 Tỷ Trên 10 tấn (10000 kg)

 Ghi chú:

 • Giá chiết khấu dành cho đối tác trung gian có thể thay đổi theo số lượng mua bán sắt vụn.
 • Hoa hồng nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi giao dịch kết thúc.
 • Chiết khấu tăng lên theo thời gian hợp tác giữa hai bên.
 • Phế liệu Uy Vũ cam kết cung cấp chính sách thu mua phế liệu sắt thép giá cao giúp đối tác trung gian khẳng định uy tín và sự khác biệt với khách hàng của mình.

Cập nhật báo giá thu mua phế liệu Sắt Thép tốt hàng đầu thị trường 

Phế liệu Uy Vũ hiểu rõ hơn ai hết ngày càng có nhiều địa điểm thu mua sắt vụn đang hoạt động. Điều này khiến thị trường cạnh tranh thêm khốc liệt.

Vì lẽ đó, chúng tôi chú trọng xây dựng chính sách mua bán sắt thép cũ hấp dẫn. Bởi lẽ đây là yếu tố quyết định tới việc giữ chân đối tác trung gian cũng như khách bán.

Hiện đơn vị đang áp dụng báo giá thu mua phế liệu Sắt Thép cao như sau:

Giá Loại
✅11.700 – 25.800 vnđ/kg  Sắt đặc phế liệu
✅10.000 – 22.500 vnđ/kg  Sắt vụn phế liệu
✅12.000 – 23.000 vnđ/kg  Sắt máy phế liệu
✅9.800 – 18.500 vnđ/kg  Sắt gỉ sét phế liệu
✅8.500 – 15.700 vnđ/kg  Bazo sắt phế liệu
✅10.500 – 17.400 vnđ/kg  Bã sắt phế liệu
✅12.600 – 22.300 vnđ/kg  Sắt công trình phế liệu
✅12.600 vnđ/kg  Dây sắt thép phế liệu

 

Ghi chú:

 • Giá thanh lý sắt vụn có thể thay đổi tùy thuộc vào từng thời điểm.
 • Giá thu gom sắt vụn cao dần tùy vào số lượng(càng nhiều phế liệu gái càng cao).
 • Giá buôn bán sắt vụn được cập nhật theo ngày đảm bảo sát với các biến động của thị trường.
 • Bạn nên kết nối với Phế liệu Uy Vũ để biết rõ thêm thông tin chi tiết về báo giá phế liệu dòng này tại thời điểm muốn bán.

 

công ty mua sắt vụn có kinh nghiệm hơn 10 năm, Phế liệu Uy Vũ cam kết mang đến quy trình làm việc chuyên nghiệp. Hãy kết nối với chúng tôi thật sớm để nhanh chóng có thêm nhiều hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa.

Quy trình thu mua phế liệu Sắt thép giá cao tại Phế liệu Uy Vũ 

Đến với Phế liệu Uy Vũ đồng nghĩa với việc bạn thêm yên tâm vì tìm ra nơi thu mua phế liệu giá cao. Chúng tôi còn áp dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp như sau để tối ưu chi phí thời gian và công sức cho khách hàng:

Bước 1: Báo giá

Phế liệu Uy Vũ hiểu hơn ai hết thời gian là vàng. Chúng tôi đang nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách hỗ trợ nhiệt tình và kịp thời cho đối tác/khách hàng.

thu-mua-phe-lieu-sat-thep-4

Phế liệu Uy Vũ cam kết thu mua phế liệu với mức giá cao

Ngay sau khi khách bán gọi tới hệ thống, đơn vị sẽ sớm báo giá thu mua phế liệu chuẩn. Hiện giá của phế liệu Sắt Thép giao động từng ngày. Vì thế, bạn nên liên hệ trực tiếp để có mức giá chuẩn. Từ đó, chúng ta cũng sớm khảo giá để biết đâu là điểm dừng chân đáng đến hơn cả.

Bước 2: Làm hợp đồng

Ngay sau đó, chúng tôi hẹn gặp khách hàng để:

 • Khảo sát hiện trường: Phế liệu Uy Vũ sẽ cử nhân lực đến trực tiếp bãi phế liệu của quý bạn. Bằng cách này, chúng tôi đánh giá chính xác hơn về quy mô và các loại hàng. Chính yếu tố kể trên giúp việc phân loại, cân đo thêm dễ dàng hơn nữa.
 • Báo tiến độ: Qua đây, nhân sự của Phế liệu Uy Vũ còn báo tiến độ dự kiến, thời gian vào việc. Từ đó, khách hàng còn thêm chủ động về các kế hoạch công việc của mình.
 • Thương thảo giá: Chúng tôi cũng báo giá chính xác cho từng phế liệu mà quý bạn đang có. Bằng cách này, chúng ta đảm bảo sở hữu mức giá cao hàng đầu trên thị trường.
 • Làm hợp đồng: Cuối cùng ở bước này, đơn vị sẽ soạn thảo hợp đồng theo đúng thực tế. Văn bản pháp lý kể trên sẽ giúp bạn thêm yên tâm vì được đảm bảo quyền và lợi ích trong mọi trường hợp.

Chính cách làm việc rõ ràng kể trên đã giúp Phế liệu Uy Vũ xây dựng được lòng tin với đối tác. Tin rằng, bạn cũng sớm có trải nghiệm hài lòng khi đến với hệ thống ngay sau bài viết này.

Bước 3: Chuẩn bị

Chúng tôi chuẩn bị kỹ về nhân lực, thời gian, máy móc, thiết bị. Mỗi bộ phận trong công ty được phân bổ nhiệm vụ rõ ràng. Các bên có sự hợp tác đoàn kết, thấu hiểu trên tinh thần hỗ trợ nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Vì thế, bạn có thể yên tâm vì kho bãi được dọn sạch sau đó. Đồng thời, chúng ta có được số phế liệu đúng chuẩn, mức giá tốt nhất trên thị trường từ lựa chọn này.

Bước 4: Phân loại

Chúng tôi tiến hành phân loại phế liệu đúng chuẩn. Điều kể trên đồng nghĩa với việc, khách hàng thêm yên tâm vì biết chính xác giá của từng dòng.

thu-mua-phe-lieu-sat-thep-2

Chúng tôi phân loại phế liệu chuẩn xác giúp khách hàng có giá bán cao hàng đầu chuyên nghiệp

Đây cũng là cách giúp bạn có thể sở hữu lợi nhuận cao từ việc bán phế liệu. Hãy kết nối với Phế liệu Uy Vũ để có thêm các hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa! 

Bước 5: Cân đo

Phế liệu Uy Vũ dùng cân điện tử để cân phế liệu đúng chuẩn. Quá trình kể trên có sự tham gia của cả ba bên. Sự minh bạch và công bằng cũng giúp khách hàng thêm yên tâm khi hợp tác dài lâu.

Vì thế, bạn đợi gì chưa đến với Phế liệu Uy Vũ để tránh lừa đảo, gian lận? Tin rằng, thế mạnh hiếm có mà thương hiệu đang có sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán

Cuối cùng, đơn vị nghiệm thu và thanh toán cho khách hàng. Quá trình này được thực hiện nhanh chóng, tránh các thủ tục rườm rà.

Bạn có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy vào yêu cầu. Các hỗ trợ nhiệt tình và trách nhiệm của đơn vị sẽ không làm quý bạn mệt mỏi.

Phế liệu Uy Vũ – công ty thu mua phế liệu sắt thép uy tín 

Phế liệu Uy Vũ hiện thu mua sắt phế liệu công trình giá cao hàng đầu hiện nay. Chúng tôi cam kết mang đến chính sách giá bán hấp dẫn cùng các điểm cộng sau:

Thu mua phế liu st thép các loi

Với mạng lưới đối tác rộng khắp các tỉnh miền Nam, Uy Vũ đang cần số lượng lớn phế liệu. Chúng tôi chọn mua Sắt thép các loại như:

thu-mua-phe-lieu-sat-thep-3

Phế liệu Uy Vũ thu mua phế liệu Sắt Thép các loại

 • Sắt phế liệu loại 1.
 • Sắt phế liệu loại 2.
 • Sắt vụn.
 • Sắt công trình.
 • Sắt công ty.
 • Sắt nhà xưởng.
 • Sắt từ sắt rỉ sét nặng.
 • Sắt đặc.
 • Sắt vụn.
 • Dây thép sắt.

Vì thế, khách hàng có thể yên tâm vì sớm tìm ra địa chỉ mua sắt phế liệu số lượng lớn, không kén hàng. Cách này cũng giúp chúng ta có kho xưởng rộng, chuẩn bị đón hàng mới thuận tiện hơn nữa.

Quy trình chuyên nghi

Quá trình thu mua phế liệu sắt thanh lý của Uy Vũ được thực hiện với quy ước rõ ràng. Chúng tôi nhanh chóng soạn thảo hợp đồng sau khi thương thảo về giá.

Bằng cách này, chúng ta còn thêm an tâm vì quyền và lợi ích của các bên được bảo đảm. Đồng thời,:

 • Văn bản pháp lý kể trên còn quy định rõ về báo giá thu mua phế liệu Sắt Thép giúp bạn tránh hiện tượng bị động, không rõ giá của từng dòng phế phẩm.
 • Tránh nguy cơ bị rớt giá theo biến động liên tục của thị trường theo ngày.
 • Nắm rõ các bước thu mua phế liệu Sắt Thép để chủ động sắp xếp, đảm bảo các kế hoạch được diễn ra đúng chuẩn.
 • Biết rõ thời gian và tiến độ thu mua phế liệu Sắt Thép để tránh làm lỡ các công việc khác đang cần.

Chính các yếu tố kể trên đã giúp Phế liệu Uy Vũ trở thành điểm dừng chân đáng đến nhiều đối tác tin tưởng. Bạn đừng quên kết nối với chúng tôi để có thêm các thông tin và hướng dẫn cụ thể hơn nữa.

Có thể nói, Phế liệu Uy Vũ đang nỗ lực để mang đến chính sách báo giá thu mua phế liệu Sắt Thép cạnh tranh. Chúng tôi cam kết giúp quý khách bán có mức giá cao và sự an tâm. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn kỹ hơn! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 683 46 49