• 097 683 46 49
 • phelieuuyvu@gmail.com

Phế liệu Uy Vũ thu mua phế liệu Inox giá cao khắp 63 tỉnh

Hơn 10 năm hoạt động giúp Phế liệu Uy Vũ có vị trí vững chắc trong lĩnh vực thu mua phế liệu Inox. Chúng tôi cam kết mang tới chính sách báo giá hấp dẫn dành cho khách bán.

Chưa dừng lại ở đó, hoa hồng lên tới 1 tỷ dành cho đối tác trung gian đã giúp thương hiệu thu hút được không ít đơn vị cần bán phế liệu. Hãy kết nối với chúng tôi để biết chính xác nơi nào thu mua phế liệu Inox giá cao nên chọn ngay hôm nay! 

Chiết khấu thu mua phế liệu Inox hấp dẫn nhất Vịnh Bắc Bộ

Nếu quý bạn đang có nhu cầu bán Inox phế liệu nhưng chưa biết nên kết nối với đơn vị nào thì hãy đến với Phế liệu Uy Vũ thật sớm.

thu-mua-phe-lieu-inox-1

Phế liệu Uy Vũ dành chiết khấu hấp dẫn cho đối tác trung gian

Chúng tôi hiện dành chiết khấu hấp dẫn dành tặng cho đối tác giới thiệu các đơn hàng. Theo đó số lượng phế liệu càng lớn, hoa hồng càng cao. Cụ thể như sau:

Chiết khấu hoa hồng (VNĐ) Số lượng phế liệu thanh lý (tấn)
⭐️ 10.000.000đ Từ 0.5 đến 1 tấn (500kg –> 1000 kg)
⭐️ 50.000.000đ Trên 1 tấn (1000 kg)
⭐️ 100.000.000đ Trên 5 tấn (5000 kg)
⭐️ 100 Triệu – 1 Tỷ Trên 10 tấn (10000 kg)

 

Ghi chú:

 • Phế liệu Uy Vũ cập nhật thông tin mua Inox phế liệu giá cao theo ngày. Vì thế quý đối tác đừng quên liên hệ với chúng tôi để biết chính xác mức hoa hồng nhận được tương ứng theo ngày.
 • Giá chiết khấu có thể thay đổi tùy vào số lượng phế liệu thu mua.
 • Quý đối tác vui lòng liên hệ với Phế liệu Uy Vũ để có thông tin chính xác theo thời điểm kết nối tương ứng.

Phế liệu Uy Vũ hiểu hơn ai hết chỉ khi hợp tác cùng có lợi mới có thể phát triển trường thịnh. Chúng tôi đang nỗ lực hơn nữa để tạo cơ hội cho quý bạn có thêm lợi ích lớn khi giới thiệu người bán phế liệu.

Hãy đến với hệ thống để hiểu thêm về thế mạnh hiếm có mà thương hiệu đang nắm giữ. Tin rằng, quý đối tác sẽ không thất vọng khi chọn Phế liệu Uy Vũ.

Cập nhật báo giá thu mua phế liệu Inox các loại mới nhất 

Báo giá thu mua phế liệu Inox tại Phế liệu Uy Vũ được làm mới liên tục theo ngày. Bằng cách này, quý bạn càng thêm yên tâm vì theo sát các biến động của thị trường.

thu-mua-phe-lieu-inox-2

Chúng tôi cập nhật báo giá thu mua phế liệu Inox hôm nay liên tục

Chúng tôi còn xây dựng chính sách giá hấp dẫn đảm bảo cao hàng đầu so với các đơn vị cùng ngành. Hiện các loại phế liệu Inox được thu mua với mức sau:

Đơn giá(VNĐ) Loại Inox
✅48.000 đ/kg – 62.000 đ/kg Phế liệu Inox 304
✅12.200 đ/kg đến 30.000 đ/kg Phế liệu Inox 201
✅19.500 đ/kg đến 45.000 đ/kg Phế liệu Inox 430, 410, 409
✅12.300 đ/kg đến 20.000 đ/kg Phế liệu Inox 510
✅50.000 đ/kg đến 75.000 đ/kg Phế liệu Inox 630, 631
✅12.000 đ/kg đến 28.000 đ/kg Phế liệu Inox 205, 204, 253MA
✅11.500 đ/kg đến 23.000 đ/kg Inox vụn, bazo Inox

 

Ghi chú:

 • Giá thu mua phế liệu Inox thay đổi theo từng ngày. Bạn nên cập nhật website thường xuyên để có báo giá chính xác.
 • Giá càng cao khi số lượng phế liệu Inox được bán càng lớn.
 • Giá có thể thay đổi tùy vào số lượng và thời điểm thu mua phế liệu Inox.

 

Quy trình thu mua phế liệu Inox tại Phế liệu Uy Vũ 

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, Phế liệu Uy Vũ đang cải thiện và làm mới hệ thống từng ngày. Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc rõ ràng với các bước sau:

Bước 1: Liên hệ với Phế liệu Uy Vũ  

Quý khách hàng có nhu cầu bán phế liệu Inox các loại vui lòng liên hệ với Phế liệu Uy Vũ. Chúng tôi hiện túc trực trên website, fanpage và mở số hotline 24/7.

thu-mua-phe-lieu-inox-3

Phế liệu Uy Vũ có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Vì thế, ngay khi khách hàng kết nối, hệ thống sẽ phản hồi lại. Trường hợp cần bàn bạc thống nhất lại các thông tin quan trọng, đơn vị sẽ hồi đáp sau 12h bạn gửi thông tin yêu cầu.

Bước 2: Khảo sát hiện trường, báo tiến độ, thương thảo giá, làm hợp đồng

Ngay sau khi nhận được các yêu cầu cụ thể của khách hàng, Phế liệu Uy Vũ sớm hẹn quý bạn đến tận nơi. Mục đích nhằm biết rõ địa chỉ kho phế liệu ở đâu, số lượng hàng hóa ra sao.

thu-mua-phe-lieu-inox-4

Chúng tôi khảo sát hiện trường để báo giá thu mua phế liệu chuẩn xác hơn

Cũng trong bước này, Phế liệu Uy Vũ sẽ hoàn thiện:

 • Báo giá chi tiết.
 • Soạn thảo hợp đồng.
 • Báo tiến độ.

Nhờ thế, bạn thêm hài lòng vì sớm biết rõ báo giá cho từng loại phế liệu. Hệ thống hiện cập nhật thông tin này và làm mới mỗi ngày. Từ đó, chúng ta còn đảm bảo có giá cao hàng đầu thị trường dễ dàng hơn nữa.

Bước 3: Chuẩn bị

Ngay sau khi thương thảo về giá, thống nhất phương án thực hiện, chúng tôi tiến hành chuẩn bị:

 • Nhân lực.
 • Máy móc.
 • Trang thiết bị.
 • Kết nối với các bên liên quan.

Từ đó khâu phân loại phía sau thêm linh hoạt, có hiệu suất cao. Mỗi bộ phận trong công ty đảm bảo kết nối chặt chẽ, mang lại sự hài lòng cho bạn.

Bước 4: Phân loại

Phế liệu Uy Vũ tiến hành phân loại phế liệu các loại theo đúng quy trình. Cụ thể bao gồm:

 • Phế liệu Inox 304.
 • Phế liệu Inox 201.
 • Phế liệu Inox 430, 410, 409.
 • Phế liệu Inox 510.
 • Phế liệu Inox 630, 631.
 • Phế liệu Inox 205, 204, 253MA.
 • Inox vụn, bazo Inox.

Vì thế, bạn càng thêm hài lòng vì tránh mệt mỏi do nhầm lẫn. Đồng thời, chúng ta còn có mức giá cao nhất cho từng loại để thêm lợi nhuận như ý.

Bước 5: Cân đo

Chúng tôi kết hợp với đối tác để cân đo bằng cân điện tử trong trường hợp số lượng phế liệu lớn. Cách này đảm bảo sự công bằng, minh bạch. 

Từ đó, khách hàng còn thêm yên tâm vì tránh xa nguy cơ gian lận. Chính điều này cũng giúp Phế liệu Uy Vũ gây ấn tượng với khách hàng của mình.

Bước 6: Nghiệm thu và thanh toán

Sau cùng, Phế liệu Uy Vũ nghiệm thu số lượng và kiểm tra hàng hóa một lần nữa. Tiếp tới, chúng tôi nghiệm thu và thanh toán.

Bạn có thể nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản theo yêu cầu. Quy trình nhận thanh toán nhanh chóng, tránh rườm rà giúp chúng ta thêm hài lòng hơn nữa.

Phế liệu Uy Vũ- địa chỉ thu mua phế liệu Inox giá cao hàng đầu thị trường 

Phế liệu Uy Vũ đang được nhiều đối tác tìm tới khi cần bán phế liệu các loại. Chúng tôi xây dựng chính sách giá bán ưu việt với mức cao hàng đầu cả nước.

thu-mua-phe-lieu-inox-5

Phế liệu Uy Vũ có hơn 10 năm hoạt động

Kinh nghim lâu năm: Phế liệu Uy Vũ có hơn 10 năm hoạt động. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu và thị hiếu của khách hàng. Bằng cách này, hệ thống còn phục vụ và hỗ trợ quý bạn nhiệt tình và hiệu quả hơn nữa.

Cp nht giá thu mua phế liu Inox liên tc: Chúng tôi cập nhật giá thu mua phế liệu Inox theo ngày. Bằng cách này, khách bán đảm bảo có được mức giá cao nhất trên thị trường dễ dàng.

Báo giá cao hàng đầu th trường: Phế liệu Uy Vũ đang tối ưu để có báo giá thu mua phế liệu Inox cao. Vì thế, khách hàng thêm hài lòng vì thu được nhiều lợi nhuận lớn từ lựa chọn này.

Thu mua nhanh chóng: Với quy trình làm việc rõ ràng và thu mua phế liệu nhanh chóng, chúng tôi tránh trường hợp quý bạn phải đợi lâu.

Làm vic trách nhim, cn trng: Cách phân loại cẩn trọng và thái độ làm việc trách nhiệm của Phế liệu Uy Vũ giúp khách hàng thêm yên tâm.

thu-mua-phe-lieu-inox-6

Phế liệu Uy Vũ là địa chỉ cung cấp giá thu mua phế liệu Inox cao hàng đầu cả nước

Nhờ đó, kho bãi của quý bạn thêm tinh sạch, an toàn. Hãy đến với Phế liệu Uy Vũ để có những trải nghiệm hài lòng hơn nữa.

Kết hợp quy trình làm việc chuyên nghiệp và rõ ràng, khách bán thêm hài lòng vì tránh nguy cơ lừa đảo, bị ép giá.

Vì thế, hãy đến với Phế liệu Uy Vũ để biết báo giá thu mua phế liệu Inox cao nhất thị trường hôm nay. Tin rằng, thế mạnh hiếm có mà hệ thống đang có sẽ không làm đối tác/khách hàng thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 683 46 49