• 097 683 46 49
  • phelieuuyvu@gmail.com

Thu Mua Phế Liệu Nhôm Tận Nơi Giá Cao

Nhôm là thành phần không thể thiếu trong môi trường sống này. Sự tồn tại của nhôm dưới dạng các vật dụng hư hỏng, phế liệu nhôm lại trở thành mối nguy hại đối với môi trường và sức khoẻ con người. Chính vì thế chúng ta cần phải có những biện pháp để ngăn ngừa và bảo vệ môi trường, bảo vệ sự sống của chúng ta.

NHÔM LÀ GÌ?

Nhôm là một kim loại có tính dẻo, ánh kim, màu bạc. Là kim loại tồn tại nhiều nhất trong lớp vỏ trái đất. Nhôm có khả năng liên kết và tạo ra phản ứng hoá học với nhiều chất khác để tạo thành các hợp kim từ nhôm.

PHẾ LIỆU NHÔM LÀ GÌ?

Phế liệu nhôm là các phế liệu có tính chất nhôm. Được tạo ra bởi các đồ dùng, dụng cụ bằng nhôm đã không có thể sử dụng được và thành thành phế liệu.

TẠI SAO PHẾ LIỆU NHÔM LẠI ĐƯỢC NHIỀU ĐƠN VỊ THU THU VÀ TÁI CHẾ

Rất nhiều lý do để chúng ta loại bỏ các phế liệu nhôm và hợp kim của nó ra khỏi môi trường.
Nhôm là một kim loại có ảnh hưởng quan trọng trong các ngành công nghiệp đặc biệt là công nghiệp chế tạo, cơ khí. Nhôm không là nhân tố quan trọng trong cơ thể người và một số người dị ứng khi tiếp xúc với bột nhôm. Đây là lý do nhôm không nên tồn tại trong môi trường nếu không có mục đích sử dụng cụ thể.

Có thể nói nhôm là một chất độc khi tồn tại trong cơ thể con người. Đặc biệt con người hay sử dụng nồi có chất liệu từ nhôm. Bởi nhôm bị ăn mòn bởi muối và các chất khác. Ngoài ra khi nồi nhôm cũ, lâu ngày, nhôm sẽ vun vỡ và trở thành tác nhân chính gây nên nhiều chứng bệnh về não, thận và các bênh về đường tiêu hoá.

Hiện nay có rất nhiều tổ chức, đơn vị đã nghiên và đưa ra nhiều phương pháp để tái chế nhôm phế liệu. Một trong những phương pháp hay đươc sử dụng đó chính là điện phân nhôm oxit. Phương pháp này giúp loại bỏ các chất bẩn, rác thải trong nhôm phế liệu và nung ở một nhiệt độ cao để nhôm nóng chảy, đổ vào lò đúc để tạo ra các đồ dụng dụng cu, thiết bị khác nhau tuỳ theo mục đích sử dụng.

Để có được nhôm tái chế chúng ta cần phải gom phế liệu nhôm. Việc gom phế liệu nhôm là một hành động vì môi trường xanh sạch đẹp vì cộng đồng. Tái chế nhôm còn mang lại nguồn nguyên liệu nhôm khá dồi dào góp phần làm giảm chi phí trong các ngành công nghiệp chế tạo.

CÁC BƯỚC CƠ BẢN TRONG QUY TRÌNH TÁI CHẾ NHÔM

Bước 1: Thu gom nhôm phế liệu. Các địa điểm hay thu gom phế liệu nhôm đó chính là các địa điểm thu mua phế liệu. Và được tập kết tại nhà máy tái chế.
Bước 2: Tiến hành phân loại phế liệu. Để có được sản phẩm từ nhôm phế liệu đặt chất lượng cao, khâu phân loại đóng vai trò quan trọng.
Bước 3: Sau khi phân loại nhôm được mang đi làm sạch bằng các phương pháp hoá học hay cơ học.
Bước 4: Nhôm sau khi dược làm sạch mang tới lò nung, nung với nhiệt độ thích hợp để nhôm nóng chảy.
Bước 5: Nhôm nóng chảy được đổ vào các khuôn đúc để tạo thành thành phẩm tuỳ theo những mục đích sử dụng khác nhau.

Nhôm lon bia.

CÁCH PHÂN LOẠI PHẾ LIỆU NHÔM

Phế liệu nhôm loại 1: là các loại phế liệu nhôm cứng, hầu hết được tạo ra trong quá trình làm các loại khung. Các loại nhôm khối không có lẫn tạp chất.
Phế liệu nhôm loại 2: là loại nhôm có giả thành rẻ hơn nhôm loại 1. Thường là nhôm từ các chi tiết máy do hư hỏng, các loại nhôm từ khuôn nhà máy đóng dày.
Phế liệu nhôm loại 3: là nhôm vụn được tạo ra từ quá trình bào các chi tiết bằng nhôm. Loại này có nhiều tạp chất nên thường giá thành thấp.

GIÁ NHÔM PHẾ LIỆU 2019 BAO NHIÊU TIỀN 1KG?

Phế liệu nhôm có giá thành tương đối cao chỉ đứng sau đồng và hợp kim. Tuy nhiên để đưa ra giá chính xác nhất về giá nhôm phế liệu bao nhiên tiền 1kg thì rất khó, vì giá thu mua còn phụ thuộc vào vị trí địa lý từng đơn vị thu mua của từng vùng, tỉnh.

Không chỉ vậy giá thu mua phế liệu nhôm còn phụ thuộc vào từng thời điểm mà bạn cần bán. Chính vì vậy giá chúng tôi đưa ra bạn có thể tham khảo mà thôi. Như chúng tôi nói trên thì phế liệu nhôm được chia làm 3 loại có giá trung bình từ 18.000 đồng đến 55.000 đồng/Kg.

Để biết giá chính xác nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi báo giá chính xác nhất cho bạn.

Phế liệu nhôm.

CHỌN ĐƠN VỊ THU MUA NHÔM UY TÍN

Hiện nay trên cả nước đã có hàng ngàn vựa, công ty thu mua nhôm phế liệu, chỉ nói đến TPHCM thôi đã chiếm cả trăm cả ngàn các đơn vị thu mua các loại phế liệu như nhôm, đồng, sắt…

Việc chọn một công ty uy tín để hợp tác thu mua phế liệu nhôm rất quan trọng, phòng tránh bị ép giá khi bán, nhân viên hỗ trợ không tốt. Chính vì điều đó khi có nhu cầu cần bán bạn nên tìm những đơn vị thu mua có uy tín tốt.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM GIÁ CAO

Như chúng tôi đã nói ở trên, việc chọn một công ty thu mua uy tín trong hàng ngàn công ty xung quanh bạn là đều không hề dễ dàng.
Để giảm việc khó khăn khi chọn lựa thì bạn có thể dựa vào những tiêu chí sau:
– Phải có giấy phép kinh doanh hợp pháp về lĩnh vực thu mua phế liệu…
– Có bảng giá rõ ràng không mịt mờ.
– Nhân viên hỗ trợ và tư vấn chuyên nghiệp.
– Thanh toán nhanh gọn, hợp lý.

Bạn có thể tìm tới chúng tôi là đơn vị đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng, đã có uy tín lâu năm đặc biệt là sự hỗ trợ của nhân viên rất nhiệt tình, chuyên nghiệp. Công ty không chỉ thu mua phế liệu nhôm ngoài ra còn thu mua các loại các loại phế liệu như: Phế liệu đồng, giấy phế liệu, sắt phế liệu, máy móc, nhôm máy, nhôm lon bia… Đặc biệt là thu mua ở các quận TPHCM và các tỉnh thành khác.

Nhôm máy phế liệu.

THU MUA SỐ LƯỢNG TỪ NHỎ ĐẾN LỚN

Công ty chúng tôi thu mua tất cả số lượng dù là nhỏ hay là lớn, và dĩ nhiên là vẫn thu mua tận nơi

Không chỉ là một đơn vị cung cấp các dịch vụ dọn nhà, chuyển nhà trọn gói, thu mua xác nhà mà thu mua phế liệu nhôm cũng được chúng tôi chú trọng tại tất cả các quận huyện trong nội thành thành phố Hồ Chí Minh.

“Dịch vụ uy tín, giá cả hợp lý. Thu mua nhanh, gọn gàng. Nhiệt tình, vui vẻ. Hỗ trợ 24/7”

Chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu như thu sắt phế liệu… với giá cực kì tốt.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có cơ hội làm hài lòng Qúy khách. Mọi yêu cầu về khảo sát, báo giá sẽ được gửi tới Qúy khách nhanh chóng, kịp thời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

097 683 46 49